Tôi muốn mở đại lý sơn cần chuẩn bị những gì?

Bạn muốn mở đại lý sơn?

Tôi muốn mở đại lý sơn cần chuẩn bị những gì là câu hỏi của nhiều người khi có ý tưởng kinh doanh sơn. Vậy, cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!
1. Cần chuẩn bị vốn
Vốn là yếu tố đầu tiên khi bạn kinh doanh bất kỳ một sản phẩm nào. Với sơn cũng vậy, phải có một khoản vốn nhất định để nhập hàng, thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi trả tiền điện nước,…
Số vốn không cố định mà phụ thuộc vào quy mô, khả năng cũng như chính sách của từng hãng. Đối với Califo, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình nên bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng quá nhiều về vốn nhé!
2. Mặt bằng kinh doanh
Vì khi mua sơn, khách hàng thường muốn đến tận nơi để xem trực tiếp và cần sự tư vấn, sau đó mới chọn mua. Bởi vậy, mặt bằng kinh doanh là rất quan trọng. Một số lưu ý khi tìm mặt bằng kinh doanh:
- Nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống
- Giao thông thuận tiện, đông người qua lại
- Diện tích đủ rộng để trưng bày sản phẩm
- Nếu thuê mặt bằng thì nên ký hợp đồng từ 5 năm trở lên
Tôi muốn mở đại lý sơn
3. Các thủ tục khi mở đại lý sơn
Khi mở đại lý sơn,  bạn phải chuẩn bị các giấy phép sau đây:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Giấy phép đảm bảo an toàn trong phòng chống cháy nổ
- Các loại giấy tờ chứng minh chất lượng của sơn (công ty sẽ hỗ trợ)
4. Những kỹ năng cần thiết khi bán hàng
Để hài lòng khách hàng, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm, kỹ năng ứng xử, cách tư vấn cho khách hàng tốt nhất.
Cần trao đổi rõ ràng với công ty để nắm được các chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi trả sản phẩm, mức doanh số áp mỗi tháng nếu có.
Tạo mối quan hệ với các nhà thầu, giới thiệu sản phẩm với họ để họ tin tưởng, lựa chọn đại lý của mình cho các công trình. Cách này mang lại hiệu quả kinh doanh khá cao.
Bạn đã trả lời được câu hỏi: Tôi muốn mở đại lý sơn cần chuẩn bị những gì rồi đúng không. Lựa chọn hợp tác với Califo, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ hết mình để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Hi vọng được hợp tác cùng Quý khách hàng!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CALIFO - CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT MỸ
Tell : 0422.804.999
Hotline 24/7 : 0868.664.999 - 0886.421.999

 

Xem thêm bài viết khác