Công Ty Cổ Phần OCEAN Việt Mỹ kính chào quý khách hàng và đối tác kinh doanh sơn trên toàn quốc, đặc biệt là quý khách hàng đang có nhu cầu muốn mở đại lý sơn

Công Ty Cổ Phần OCEAN Việt Mỹ, Tên Giao Dịch Quốc Tế : OCEAN VIET MY JOINT STOCK COMPANY được thành lập từ những ngày đầu tháng 4/2010 trên sự hợp tác giữa các nhà khoa học trường đại học Professional Golfers Career College bang California và một số nghiên cứu sinh Việt Nam. Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển thị trường trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình và sơn dân dụng tại Mỹ sản phẩm sơn mang thương hiệu CALIFO đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2015. và ngay lập tức 1 năm sau đó đạt TOP 5 thương hiệu sơn được ưa chuộng và bán chạy nhất Việt Nam năm 2016.
 
Mở đại lý sơn và trở thành đối tác của Califo

Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm hàng đầu đến tay ngươi tiêu dùng, cùng với đó là  một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. Nhà máy sơn CALIFO đã họp Hội Đồng Quản Tri ( HĐQT) thống nhất đưa ra quyết định mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối sơn tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Tại các tỉnh thành như : Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La, Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh...Đặc biệt tại các tuyến huyện chưa có đại lý bán sơn cấp 1 của CALIFO.

 Quý khách đang muốn kinh doanh một mặt hàng mang lại lợi nhuận cao? Hoặc quý khách đang có một mặt bằng triển vọng nhưng chưa biết lựa chọn giải pháp kinh doanh nào cho phù hợp? Khởi nghiệp luôn là một trong những giai đoạn cực kỳ khó khăn đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ những thông tin về mặt hàng kinh doanh, đối tượng hướng đến, định hướng phát triển luôn là vấn để quan trọng và cần thiết. Nắm bắt được những suy tư đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách mở đại lý bán sơn nước hiệu quả – một trong những xu hướng kinh doanh “hot” nhất hiện nay!
III. Chiến lược kinh doanh sơn hiệu quả
Cách kinh doanh sơn hiệu quả là cách giúp bạn thu hút sự quan tâm của người dùng và đảm bảo việc kinh doanh phát triển ổn định. Muốn làm được điều đó, quý khách cần phải tìm đối tượng hướng đến trong kinh doanh sản phẩm, có chiến lược kinh doanh sơn một cách rõ ràng, cụ thể. Đồng thời, tham khảo kinh nghiệm kinh doanh sơn nước cũng là việc làm quan trọng mà bạn nên lưu ý để có thể đưa ra những kế hoạch kinh doanh sơn tốt nhất.

Đặc biệt, quý khác cần phải tham khảo,tìm tòi những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, tham khảo những đại lý sơn khác hoặc tham gia những khóa tập huấn về truyền thông, quảng cáo, maketing, kỹ năng chuyên môn bán hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những kỹ năng kinh doanh sơn nước, kinh nghiệm kinh doanh sơn từ những người đi trước, để có thể có những chiến lược bán hàng hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để quý khách đưa ra được chiến lược kinh doanh sơn hiệu quả chính là liên hệ với các công ty sơn để được tư vấn, hỗ trợ.

© 2010 CALIFO - CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT MỸ
Đ/C : Quyết Tiến - Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội
VPGD : P.268 CT1 KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất : Lô P, KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank
Tell : 0422.804.999
Hotline 24/7 : 0868.664.999 - 0886.421.999