LIÊN HỆ MỞ ĐẠI LÝ SƠN


© 2010 CALIFO - CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT MỸ
 

Đ/C : Quyết Tiến - Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội
VPGD : P.268 CT1 KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất : Lô P, KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank
Tell : 0422.804.999
Hotline 24/7 : 0868.664.999 - 0886.421.999THAM KHẢO THÊM CÁC HÌNH THỨC MỞ ĐẠI LÝ SƠN


Thứ nhất: Nhà Phân Phối Chính Thức

Với hình thức này, Quý Khách phải cam kết sẽ tiêu thụ độc quyền các sản phẩm sơn nước của công ty.  Tuyệt đối không tiêu thụ bất cứ sản phẩm sơn của thương hiệu nào khác. Được hưởng mức chiết khấu cao nhất, được cấp máy pha màu, biển bảng quảng cáo, cây màu, quạt màu, quần áo bảo hộ, kệ giá để hàng, được miễn phí vận chuyển, được công ty cấp con dấu ... và rất nhiều chế độ ưu đãi khác.

Thứ hai: Đại Lý Cấp Một Chính Thức

Với hình thức này, quý khách phải cam kết tiêu thụ độc quyền sản phẩm sơn nước của công ty. Được hưởng mức chiết khấu cao nhất, được cấp máy pha màu ( có điều kiện đi kèm ), biển bảng quảng cáo, cây màu, quạt màu, quần áo bảo hộ, kệ giá để hàng, miễn phí vận chuyển, được thưởng doanh số, thưởng quý thưởng năm bằng tiền hay hiện vật ( vang, máy điều hòa, xe máy SH ... ), được công ty cấp con dấu ...

Thứ ba: Hợp Tác Chia Sẻ Lợi Nhuận

Quý khách sẽ hợp tác với nhà máy để đẩy mạnh sự hợp tác đối với những đối tác kinh doanh sơn khác. Đồng thời, thúc đẩy phạm vi bán hàng nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu sơn CALIFO và mang sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng. Với hình thức này, quý khách được áp dụng các chương trình khuyến mại và hưởng mức chiết khấu cao như 2 hình thức trên tuy nhiên không được công ty hỗ trợ cung cấp biển bảng quảng cáo, quần áo bảo hộ, con dấu.

Tùy thuộc vào khả năng của quý khách mà có thể lựa chọn các hình thức mở đại lý kinh doanh sơn một cách phù hợp nhất.